Trang chính » Bài Viết » Chuyện nam nữ

Tăng kích thước dương vật nam to và dài hơn

Bài tập tăng kích thước dương vật :

Bạn cũng có thể áp dụng bài tập tại nhà để giúp tăng kích thước dương vật cho chính bản thân nhưng sẽ tốn khá nhiều thời gian và hiệu quả thì không được cao, nguy hiểm thì nhiều. Bạn hãy tuyệt đối cẩn thận với cách này nhé, nhưng mình cũng sẽ giới thiệu.

 

+ Tăng chiều rộng dương vật :Dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc “cậu nhỏ”, giữ chặt có chừng mực để đảm bảo “cậu nhỏ” ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Giữ tay với lực vừa phải, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài “cậu nhỏ”, đẩy cho máu đến mọi khoang bên trong.

+ Tăng chiều dài : Giữ chặt vừa phải “cậu nhỏ” và kéo về phía trước. Cần dừng lại khi “cậu nhỏ” đạt giới hạn nhất định để tránh làm “cậu nhỏ” bị đau khi kéo. Giữ “cậu nhỏ” ở trạng thái dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10-15 lần.

Trên là những cách làm tăng kích thước dương vật cho những quí ông đang mong muốn cải thiện lại kích thước dương vật của mình để có thể tự tin, phục vụ cuộc sống tình dục với bạn tình, được thể hiện bản lĩnh đàn ông trong chốn phòng the.

Danh mục: Chuyện nam nữ | Người đăng: TieuBao (05-Apr-14)
Lượt xem: 405 | Đánh giá: 0.0/0
Tổng bình luận: 0
ComForm">
avatar
click ủng hộ vntamtay
Chát với Tôi
300
Liên kết quảng cáo
Buôn bán phụ tùng!
Đang truy cập

Trực tuyến: 1
Khách: 1
Thành viên: 0
Khu đăng nhập
Video Clip
00:04:38

Ao Dai - Vietnamese Traditional Dress

  • Views:
  • Total comments: 0
  • Rating: 0.0
Tỷ giá tiền tệ