Trang chính » Bài Viết » Chuyện nam nữ

Làm thế nào để đo dương vật của bạn?

Bất cứ người đàn ông nào cũng  đều thắc mắc về cách đo kích thước dương vật vì bất cứ đàn ông này cũng muốn biết kích thước cậu nhỏ thế nào là chuẩn, là đủ để tự tin hơn trong chuyện phòng the . Và ít nhất một lần bất cứ người đàn ông nào cũng có suy nghĩ đến việc cải thiện kích thước cho cậu nhỏ, nhưng ít ai biết rằng kích thước thật của cậu nhỏ mình là bao nhiêu ?

 

Để giúp bạn  đo chính xác hơn về kích thước của cậu nhỏ, hôm nay vntamtay sẽ chia sẻ cho bạn cách đo kích thước dương vật chính xác nhất để bạn có thể hiểu rõ hơn về cậu nhỏ của mình nhé.

 

Biện pháp đo chiều dài dương vật

Cách đo kích thước chiều dài dương vật:

 

Chiều dài cậu nhỏ thường được tính từ lưng dương vật kéo dài đến đề đầu qui đầu, để dễ hiểu bạn có thể hình dung rằng chiều dài dương vật sẽ được đo một đường thẳng từ da bụng của bạn đến cuối  mũi của dương vật.

Bạn nên sử dụng cách đo kích thước dương vật  để đo khi dương vật cứng hay xìu nhé, cách đo như sau bạn dùng thước đo từ phần da bụng đế đầu mũi dương vật sau đó bạn ghi lại thông số trên thước. Tuy nhiên, đo chiều dài không vẫn chưa đủ với cách đo kích thước dương vật, bạn cần phải xác định chu vi củ cậu nhỏ đây cũng là một khía cạnh để so sánh cậu nhỏ của bạn to hay nhỏ đấy.

Để đo chu vi của dương vật bạn nên dùng một một khúc vải và quấn quanh cậu nhỏ khi nó cương cứng và lúc cậu nhỏ mềm  sau đó đánh dấu khúc vải đó, và lấy thước  đo sau đó ghi lại số đo, sau đó bạn có thể so sánh qua bảng đánh giá dưới đây để xem kích thước cậu nhỏ của bạn ở tầm nào nhé.

Đo trực tiếp dương vật bệnh nhân ởhai trạng thái xìu và cương cứng. Bệnh nhân được xem hình gợi cảm trong phòng tối và tiêm thuốc trimix vào thể hang gây cương. Khi dương vật cương cực đại, chiều dài dương vật được đo bằng thước cứng, mặt lưng dương vật, từ góc mu-dương vật đến đỉnh đầu dương vật. Chu vi dương vật được đo bằng thước dây, ở giữa thân dương vật.
 
 
      Đo chiều dài dương vật khi xìu: 
 1. Dương vật ở trạng thái xìu.
 2. Đứng thẳng, đặt thước dọc theo sống lưng dương vật từ gốc đến ngọn, không ấn thước mà để tự nhiên như hỉnh minh họa
 3. Đọc số liệu trên thước.
 4. Ghi lại số này..
 
Measure Penis LengthĐo chiều dài dương vật khi cương:
 1. Kích thích dương vật để nó ở trạng thái cương cứng nhất.
 2. Đứng thẳng, đặt thước dọc theo sống lưng dương vật từ gốc đến ngọn, không ấn thước mà để tự nhiên như hỉnh minh họa
 3. Đọc số liệu trên thước.
 4. Ghi lại số này..

Biện pháp bề dày/ chu vi dương vật:

Chiều dài dương vật không phải là yếu tố duy nhất trong việc xác định kích thước dương vật. Chiều rộng, đai hoặc to béo, của một dương vật cũng là một khía cạnh quan trọng khi xem xét làm thế nào bạn so sánh. Hầu hết mọi người có một dương vật là dài và mỏng hơn, hoặc ngắn hơn và mỏng hơn. bề dày dương vật được định nghĩa như là khoảng cách tuyến tính xung quanh phần rộng nhất, cũng được bọc giáp của dương vật mọc thẳng (xem bên dưới). Sử dụng các hướng dẫn dưới đây để xác định các chu vi dương vật của bạn (khoảng cách xung quanh phần rộng nhất của dương vật của bạn).
Đo chu vi dương vật khi cương cứng 

Có hai cách để đo chu vi dương vật khi cương cứng. 

Phương pháp 1: quấn thước đo xung quanh chu vi của dương vật khi cương cứng và kiểm tra kích thước đo được. 

Phương pháp 2: dùng dây quấn quanh dương vật đang cương cứng của bạn, đánh dấy kết quả đo trên dây. Sau đó lấy thước và đo kết quả đạt được trên sợi dây đó. 

Hầu hết đàn ông đo chu vi dương vật cương cứng ở đoạn giữa hoặc tại điểm dày nhất của dương vật. Tuy nhiên, việc đo lường không quá quan trọng, miễn là bạn luôn đo ở cùng một vị trí. 

Nếu chu vi dương vật của bạn có rất nhiều phần khác biệt, bạn nên đo chu vi tại ba vị trí khác nhau: tại gốc, đoạn giữa, và qui đầu. 

Mẹo đo: Bạn có thể thấy khó khăn để giữ được sự cương cứng dương vật khi đo. Nếu điều này xảy ra, hãy thử đo vào lúc sáng khi bạn thức dậy, vào lúc dương vật đang cương cứng. 

Measure Penis GirthLàm thế nào để đo lường chu vi dương vật:
 1. Kích thích dương vật ở trạng thái cương cứng nhất
 2. dùng thước dây cuốn vòng quanh chỗ lớn nhất của dương vật
 3. đọc thông số có trên thước.
 4. Ghi lại số này..

Kích thước dương vật

Penis Size Distribution456789Penis Length051015202530Percentage of men (%)
Ngay cả khi bạn đang lớn hơn 6 inch, bạn có thể suy nghĩ về mở rộng dương vật. Một lớn hơn so với trung bình dương vật (7 inch hoặc hơn) cho phép bạn hưởng lợi từ nhiều yếu tố.

Xem thêm: 

KÍCH THƯỚC "CẬU NHỎ" TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
http://lovingfamily.ucoz.com/publ/truy_n_ma/cong_b_kich_th_c_c_u_nh_tieu_chu_n_qu_c_t/3-1-0-122
Danh mục: Chuyện nam nữ | Người đăng: TieuBao (17-Jan-15)
Lượt xem: 1359 | Đánh giá: 0.0/0
Tổng bình luận: 0
ComForm">
avatar
click ủng hộ vntamtay
Chát với Tôi
300
Liên kết quảng cáo
Buôn bán phụ tùng!
Đang truy cập

Trực tuyến: 1
Khách: 1
Thành viên: 0
Khu đăng nhập
Video Clip
00:00:10

Nhóm khách bộ hành may mắn

 • Views:
 • Total comments: 0
 • Rating: 0.0
Tỷ giá tiền tệ