Trang chính » Bài Viết » Chuyện nam nữ

Hướng dẫn những cách làm tình sướng nhất

Trước khi quan hệ thì cả hai cần chuẩn bị một tâm lý thật sự tốt, mọi vần đề khác ngoài tình yêu và cảm xúc tình dục thì nên gác qua một bên. Về mặt sinh lý thì cơ thể phụ nữ luôn có xuất phát điểm thấp hơn đàn ông, họ hưng phấn tình dục chậm hơn và đạt cực khoái cũng khó hơn so với nam giới. Vì vậy những cách làm tình cần phải nhẹ nhàng và coi phụ nữ là trung tâm để hành sự.  Suckhoegioitinh xin tổng hợp lại các cách làm tình sướng nhấtdành cho các đôi tình nhân ưa khám phá

1. Cách làm tình theo tư thế khiêu vũ

Bạn là người đam mê nghệ thuật và có năng khiếu khiêu vũ, hãy thử trải nghiệm tu the lam tinh  khiêu vũ sau đây. Đây là tư thế yêu khá khó khăn và phức tạp, nó đòi hỏi bạn và nàng phải thực sự là những người biết nhảy và có khả năng sáng tạo.

Hướng dẫn làm tình:

Người nam đứng trên sàn nhà, hơi chùn đầu gối về phía trước, người nữ nằm ngang trên sàn nhà, làm sao để khi bế lên, hai chân của người nữ giơ ra hai bên hông của người nam. Người nam lúc bế bạn tình lên phải thật khéo léo và biết cách giữ thăng bằng để làm sao ‘cậu bé’ của bạn có thể chạm vào ‘cô bé’ của nàng thật sâu, cho ‘chuyện đó’ diễn ra thoải mái, ngoài ra còn phải làm sao để giữ được thăng bằng cho bạn tình.

Hướng dẫn những cách làm tình sướng nhất

Cach lam tinh này rất phù hợp với người biết nhảy

Tại sao cách làm tình này được yêu thích :

Đây là tư thế những người có khả năng khiêu vũ rất thích, nếu nhìn qua sẽ thấy giống như hai bạn đang nhảy chứ không phải đang ‘yêu’. Tư thế này cũng có thể coi là ‘yêu’ trên không trung. Việc giữ thăng bằng cho người nữ khá khó khăn, và vì thế, nếu có thể ‘yêu’ ở tư thế này thì bạn sẽ có những trải nghiệm cực kì và thú vị. Hãy thử khám phá nhé!

2. Cách làm tình theo tư thế góc vuông

Đây là cach lam tinh được mọi người sử dụng nhiều nhất vì nó hoàn toàn dễ dàng và đơn giản cho bạn. Tư thế quan hệ 90 độ. Nếu như bạn cảm thấy nhàm chán với những kiểu làm tình trên sàn nhà, giường ngủ hay phòng tắm, thì hãy thử trải nghiệm cách quan hệ này nhé. Chỉ cần hai bạn phối hợp nhịp nhàng là có thể đạt được cảm xúc thăng hoa.

Hướng dẫn làm tình:

Bạn nữ hãy quỳ trên giường sao cho đùi và bắp chân, tay và cẳng tay tạo thành hai góc 90 độ. Người nam đứng thẳng lưng sau người nữ, chân hơi nghiêng một chút, làm sao để ‘cậu bé’ của bạn chạm đúng ‘cô bé’ của nàng khiến cho việc quan hệ diễn ra dễ dàng và thoải mái. Hai tay của bạn nam có thể giữ hông, eo bạn nữ để cộng lực giúp cuộc yêu trở nên mạnh mẽ hơn.

Hướng dẫn những cách làm tình sướng nhất

Kiểu nghệ thuật làm tình này không hề khó khăn và phức tạp

Với cach lam tinh này, bạn và thân mình người nữ tạo thành góc 90độ, “cậu nhỏ” sẽ ra vào hết sức nhẹ nhàng mà bạn không cần phải dùng lực nhiều. Vì thế bán thuốc kích dục đặt tên cho kiểu yêu này là: Yêu 90 độ. Rất dễ dàng và đơn giản khi thực hiện phải không?

Tại sao cách làm tình này được yêu thích:

Tư thế làm tình 90 độ hoàn toàn đơn giản, cũng như không khiến hai bạn thấy vất vả gì khi thực hiện nó. Bạn có thể thực hiện nó ngay tại giường, hay trên một chiếc ghế salon, một chiếc bàn thấp là đã có thể thoải mái “chiến đấu”. Ngoài ra, do ‘yêu’ từ phía sau nên chàng sẽ rất dễ động đến ‘điểm G’ của bạn và vì thế việc thăng hoa hay lên đỉnh là điều đương nhiên.

3. Cách làm tình tư thế đường thẳng

Đối với một số bạn trẻ luôn quan niệm rằng, khi quan hệ tình dục phải phối hợp nhịp nhàng các bộ phận trong cơ thể, đặc biệt là phải co, duỗi chân. Với nghe thuat lam tinh trong tư thế quan hệ theo đường thẳng này yêu cầu khá khắt khe, đòi hỏi người thực hiện phải thẳng băng người. Cách làm tình này chỉ phù hợp với những bạn có thân hình dẻo dai.

Hướng dẫn làm tình:

Bạn nam nằm thẳng người và hai tay duỗi ra hai bên khoảng cách vừa phải, bạn nữ nằm thẳng người trên người bạn nam, hai tay để lên trên cánh tay nam giới. Hãy làm sao để “cô bé” đi vào đúng điểm nhạy cảm nhất nơi cơ thể bạn nam để “chuyện ấy” được thoải mái và tự nhiên.

Hướng dẫn những cách làm tình sướng nhất

Đây là tu the lam tinh của những người yêu thích nghệ thuật

Cách làm tình này không hề đơn giản vì bạn nữ phải nằm phía trên mà còn phải thẳng người, vì thế tư thế quan hệ này đồi hỏi kỹ thuật điêu luyện của những người có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối. Nếu bạn thuộc nhóm người mới biết tới chuyện yêu thì không nên thử nghiệm theo kiểu này, còn bạn là người có năng khiếu nghệ thuật và dẻo dai thì tư thế này hoàn toàn phù hợp với bạn.

Tại sao cách làm tình này được yêu thích :

Với tư thế trên bạn tha hồ sáng tạo khi không còn bị bó hẹp về chuyện bạn gái co duỗi hay phải gác chân. Với những gì càng khó khăn thì khi bạn đạt thành quả sẽ chàng cảm thấy thích thú, hãy cùng nhau trải nghiệm cách yêu này nhé.

4. Cách làm tình theo tư thế phi ngựa

Bạn là một cô gái tự tin, năng động, và luôn muốn làm chủ cuộc yêu, hãy thử ngay cách làm tình theo tư thế phi ngựa nhé. Có những tư thế cần đến sự kết hợp nhịp nhàng và đồng bộ của cả hai phái, nhưng với tư thế quan hệ này dành cho những bạn gái chủ động, tự tin và sẵn sàng làm những gì mình muốn.

Hướng dẫn làm tình:

Bạn nam nằm duỗi thẳng lưng trên giường, bạn nữ ngồi ngang trên người bạn tình tạo thành hình dấu cộng (+), hãy khéo léo đặt “em bé” của bạn vào chỗ “cậu nhỏ” của chàng để chuyện yêu diễn ra dễ dàng và thoải mái nhất.

Hướng dẫn những cách làm tình sướng nhất

Cách làm tình này dành cho bạn gái chủ động

Tại sao cách làm tình này được yêu thích :

Đây là cách quan hệ dành cho những bạn gái chủ động và sáng tạo nên nó đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm và một số kĩ năng yêu chuyên nghiệp thì mới có thể làm bạn nam thăng hoa và hạnh phúc. Kiểu yêu này khiến cả hai có thể nhanh chóng lên đỉnh vì tiếp cận từ phía sau. Do đó, cả hai sẽ có những giây phút thăng hoa thật sự tuyệt vời và khó phai.

5. Cách làm tình theo tư thế xoay

Bạn hãy thử trải nghiệm tư thế yêu xoay của nghệ thuật làm tình vào lúc cuối tuần đẹp trời. Không cần phải quá nhiều sáng tạo, không nhất thiết phải lựa chọn một địa điểm hay nơi nào khác để thực hiện, cách yêu nghiêng sau đây sẽ khiến bạn thật sự hạnh phúc và thăng hoa dù bạn không cần phải cố gắng gì nhiều.

Hướng dẫn làm tình:

Người nam nằm nghiêng về phía phải, tay phải chống lấy xuống giường, tay trái ôm lấy bạn tình, chân phải để vào giữa hai chân của bạn tình. Người nữ nằm nghiêng về phía trái, hai tay ôm lấy người bạn tình, chân phải để lên hông bạn tình. Làm sao để ‘chuyện ấy’ diễn ra dễ dàng và thoải mái nhất để bạn có thể cảm thấy hạnh phúc và thăng hoa nhất.

Hướng dẫn những cách làm tình sướng nhất

Tư thế làm tình này khiến bạn rất dễ thăng hoa

Tại sao cách làm tình này được yêu thích :

Đây là cach lam tinh hoàn toàn thoải mái và hạnh phúc bởi vì bạn không phải thay đổi gì nhiều, bạn chỉ cần khẽ nghiêng người đi một chút là có thể có một cách yêu mới hoàn toàn thú vị và mới lạ. Yêu theo kiểu này bạn có thể thực hiện ở bất cứ thời tiết và địa điểm nào vì nó quá dễ thực hiện và dễ chịu.

6. Cách làm tình theo tư thế nghiêng

Quan hệ tình dục nằm nghiêng khó khăn hơn mọi tư thế khác nên vì vậy nó cũng đòi hỏi sự tinh tế khéo léo hơn mọi tư thế khác.

Không giống những kiểu ‘yêu’ khác, bạn hoàn toàn có thể thoải mái co duỗi, hay làm bất cứ điều gì mình muốn, ‘yêu’ nằm nghiêng khiến bạn thực hiện mọi việc khó khăn hơn và vì thế chuyện ‘yêu’ cũng phải tinh tế và nhẹ nhàng hơn.

Hướng dẫn làm tình:

Người nữ nằm nghiêng trên sàn hoặc trên giường, hai tay một tay bám lấy gối theo chiều nghiêng hoặc bám vào bất cứ đâu khiến bạn thoải mái, tay kia buông lỏng. Chân phải duỗi tự nhiên, chân trái giơ cao. Người nam ngồi quỳ xuống giường, lấy chân kia của bạn tình vắt lên cổ mình, làm sao để ‘chuyện ấy’ diễn ra thoải mái và tự nhiên nhất.

Hướng dẫn những cách làm tình sướng nhất

Kiểu làm tình này đòi hỏi sự tinh tế khéo léo

Tại sao cách làm tình này được yêu thích :

Tư thế này có thể thực hiện ở mọi chỗ: Trên giường, sàn nhà, khiến bạn không phải quá lo lắng về địa điểm thực hiện mà lại vẫn cảm thấy sự thoải mái thích thú khi ‘yêu’. Mùa đông lạnh tư thế này cũng dễ thực hiện vì có thể vừa ‘yêu’ vừa đắp chăn cho ấm. Ngoài ra tư thế này còn đòi hỏi sự nhẹ nhàng khéo léo nên nó phù hợp với những bạn gái tinh tế và dịu dàng.

7. Cách làm tình trên ghế

Không khó để có một tư thế yêu tuỵêt vời và sảng khoái, chỉ cần bạn chịu khó mày mò và quan sát.

Nếu như nhà bạn có một chiếc ghế dài, tràng kỷ hay salong thì bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến tư thế yêu này, đây là kiểu yêu không hề khó thực hiện, ngược lại còn rất dễ, đồng thời khiến bạn vô cùng hạnh phúc và thăng hoa.

Hướng dẫn làm tình:

Người nam nằm dài trên ghế thật thoải mái, hai chân duỗi dài, lưng tựa vào ghế. Người nữ ngồi trên người nam giới, hai chân để hai ghế, làm sao để cho ‘cậu bé’ dễ dàng xâm nhập vào ‘cô bé’ nhất và ‘chuyện ấy’ diễn ra thú vị với cả hai nhất. Trong quá trình ‘yêu’, nếu người nữ cảm thấy mỏi lưng thì có thể tựa lưng vào ngực người nam để đỡ mệt mỏi.

Hướng dẫn những cách làm tình sướng nhất

Tư thế này mang lại sự thoải mái và dễ chịu

Tại sao cách làm tình này được yêu thích :

Tư thế này khiến bạn vẫn nằm nhưng không phải nằm trên chiếc giường ngủ quen thuộc mà lại được nằm trên chiếc ghế dài. Đây cũng là tư thế phát huy sự chủ động của bạn gái và nó rất dễ mang lại cho cả hai cảm giác thăng hoa bởi sự tiếp cận điểm G từ dưới lên là hoàn toàn dễ dàng và đơn giản.

8. Cách làm tình theo tư thế quỳ

Khi bạn và chàng cùng khao khát tiếp cận điểm G của nhau, hãy thử tư thế yêu quỳ sau đây!

Mỗi tư thế yêu lại có một ưu điểm và một cách thăng hoa riêng, tuy nhiên, có những tư thế yêu khiến bạn đạt đến ngưỡng cao nhất vì tiếp cận được điểm G của bạn tình. Bạn sẽ vô cùng hạnh phúc và ngất ngây với tư thế yêu này! Hãy cùng chúng tôi thử nghiệm bằng tư thế yêu quỳ sau đây!

Hướng dẫn làm tình:

Người nữ quỳ xuống dưới nền nhà, đùi và bắp chân vuông góc với nhau một gõc 90 độ, hai tay chống thẳng xuống dưới nền nhà, đầu nhìn xuống mặt đất. Người nam quỳ sau lưng người nữ, làm sao để ‘cậu bé’ của bạn chạm đúng vùng âm đạo của nàng để ‘chuyện ấy’ có thể diễn ra dễ dàng và tuyệt vời nhất.

Hướng dẫn những cách làm tình sướng nhất

Tư thế yêu này giúp bạn dễ tiếp cận điểm G nhất

Tại sao cách làm tình này được yêu thích :

Với tư thế này, bạn có thể dễ dàng tiếp cận điểm G của nàng và vì thế, chuyện ‘yêu’ sẽ diễn ra cực kì thú vị và ngọt ngào, cả hai sẽ được tận hưởng những giây phút thăng hoa say đắm. Nếu như sợ lạnh, thay vì làm dưới sàn nhà, bạn và người ấy có thể quỳ trên tấm thảm hoặc làm ngay trên giường, vừa được tận hưởng sự mới lạ mà lại vẫn ấm áp, thăng hoa.

9. Cách làm tình theo tư thế chữ Y

Với “thế yêu” này, hai chân của anh ấy sẽ nằm giữa hai chân bạn, vì thế sẽ tạo nên những chuyển động gây kích thích vùng đùi non – nơi được coi là nhạy cảm của phái yếu.

Hướng dẫn những cách làm tình sướng nhất

Bạn nằm xuống giường, úp mặt xuống, sau đó bạn đẩy cơ thể về phía cuối giường sao cho một nửa cơ thể bạn (tính từ phần bụng lên đầu) nằm ở phía ngoài.

Bạn chống tay xuống đất để đỡ nửa trên phần cơ thể của mình. Chồng bạn có thể bắt đầu cuộc vui bằng cách đi vào từ phía sau. Hướng dẫn anh ấy đặt hai chân phía bên trong chân bạn nhé!

Với thế yêu này, cơ thể của hai bạn sẽ tạo thành chữ Y như trong hình minh họa. Hướng dẫn anh ấy đặt hai tay lên phần eo của bạn để làm điểm tựa và phần trên cơ thể hướng thẳng lên trên thay vì đè lên lưng bạn.

10. Cách làm tình trên ghế sofa

Nếu như nhà bạn có một chiếc ghế sofa thì có lẽ bạn nên thử nghiệm tư thế yêu đầy mới lạ này!

Trời lạnh, ‘yêu’ mãi trên giường khiến vợ chồng bạn cảm thấy chán ngắt. Vậy thì đã đến lúc cần thử nghiệm một thư thế yêu đầy mới lạ: Yêu trên ghế.

Yêu trên ghế sẽ khiến bạn cảm thấy ấm áp như khi trên giường, không phải chịu cảnh lạnh lẽo như yêu trên sàn nhà, hay trong bồn tắm. Vì thế, nó là tư thế yêu được yêu thích và rất phù hợp trong mùa đông này!

Hướng dẫn những cách làm tình sướng nhất

Quan hệ trên ghế cũng khá ấm áp trong mùa đông 

11. Cách làm tình tam giác nóng cho mùa đông

Ở dưới, nhưng lại là người điều khiển cuộc vui, bạn có thể quyết định độ nông sâu của việc thâm nhập. Sự chủ động này đôi khi có sức quyến rũ chết nguời đối với anh ấy.

Hướng dẫn những cách làm tình sướng nhất

Mới nhìn có thể bạn sẽ thấy hơi giống với tư thế truyền thống. Nhưng ở đây có một bí mật khiến tư thế này trở nên mới mẻ.

12. Cách làm tình trồng cây chuối

Cậu nhỏ của anh ấy sẽ được kích thích từ mọi góc độ, đảm bảo một đợt sóng chưa từng có sẽ bùng nổ trong cơ thể của hai bạn trong cùng một thời điểm.

Hướng dẫn những cách làm tình sướng nhất

Để thực hiện được thế yêu này, người vợ cần nhờ chồng hỗ trợ để có thể đảm bảo đúng tư thế như trong hình vẽ. Hãy dùng một chiếc gối để tỳ tay và đầu làm điểm tựa khi “yêu”.

Trong khi đó chồng của bạn đứng đằng sau của bạn và nhiệm vụ của chàng là dùng đôi tay của mình kéo mắt cá chân của bạn lên sao cho cơ thể bạn vuông góc với sàn. Giữ cho đầu gối của bạn gập xuống và chàng sẽ đưa “cậu nhỏ” của mình vào đằng sau bạn. Và lúc này hai bạn sẽ đạt đến thiên đường.

13. Cách làm tình vắt chân

Nếu như bạn là một cô nàng mạnh mẽ và năng động, thì không có lý do gì lại không thể hiện mình trong tư thế yêu cực kì sáng tạo dưới đây.

Chuyện ‘yêu’ mà phụ nữ ngại ngùng, chờ đợi phái nam chủ động giờ đã trở thành ‘xưa như diễm’, các cô gái năng động và sáng tạo là phải tự tìm cách thức yêu tuyệt vời và phù hợp nhất để tạo khoái cảm cho mình.

Có một tư thế yêu mà bạn gái trở thành người chủ động và điều khiển nhịp độ yêu mà lần nầy chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn: Tư thế chàng đứng – nàng co.

Hướng dẫn làm tình:

Người nam đứng thẳng trên sàn nhà, sát với một chiếc bàn làm việc, nơi đó có bạn tình đang ngồi đợi sẵn. Người nữ ngồi trên bàn, hai chân vắt thẳng lên cổ nam giới, làm sao để cho ‘chuyện ấy’ diễn ra dễ dàng và thoải mái nhất.

Hướng dẫn những cách làm tình sướng nhất

Cách làm tình này đòi hỏi bạn nữ phải mạnh mẽ khéo léo

14. Cách làm tình vắt chéo

Thêm một tư thế yêu dành cho những bạn gái nghịch ngợm và thích sáng tạo: Yêu khoác chân! Bạn có dám thử tư thế này không?

Nghe qua tư thế yêu này có vẻ lạ. Thường thì người ta chỉ nói khoác tay chứ ít ai nói ‘khoác chân’. Thế nhưng, trong tình yêu, và nhất là ‘chuyện ấy’ thì không gì là không có thể. Do đó, bạn hoàn toàn có thể có những niềm vui bất tận khi thử nghiệm trong tư thế yêu đầy mới mẻ này!

Hướng dẫn làm tình:

Nam giới ngồi thẳng lưng trên giường, hai chân duỗi hờ, làm sao để bạn cảm thấy thoải mái nhất. Người nữ nằm úp xuống giường như đang bơi, hai tay khoác lấy hay bắp chân bạn tình. Hông bạn đặt vừa khít ở phía đùi trên của chàng, sao cho ‘cậu bé’ có thể tiếp xúc với ‘cô bé’ dễ dàng nhất.

Hướng dẫn những cách làm tình sướng nhất

Nghệ thuật làm tình này rất phù hợp trong những ngày đông lạnh giá

Nếu như ngồi khiến cho người nam mỏi lưng thì có thể thay đổi vị trí ngồi, chọn cách ngồi tựa lưng vào tường để tránh mệt. Vì cách quan hệ này đòi hỏi bạn nữ phải nằm úp mặt nên bạn có thể chọn cách nằm trên thảm hay trên đệm để tránh rét, nhất là trong những ngày đông lạnh giá này.

Tại sao cách làm tình này được yêu thích :

Đây là kiểu yêu khiến cả hai phái đều cảm thấy thoải mái và dễ chịu vì không phải đứng hay ngồi ở những tư thế khó, cả hai cũng không phải di chuyển khói chiếc giường thân yêu của mình. Nếu trời quá lạnh, khi yêu theo kiểu này, bạn có thể đắp chăn lên người nàng cho đỡ lạnh, do đó, nó là tư thế tuyệt vời cho các cặp đôi trong mùa đông buốt giá.

​Theo VNE 

Danh mục: Chuyện nam nữ | Người đăng: TieuBao (05-Apr-14)
Lượt xem: 1643 | Đánh giá: 0.0/0
Tổng bình luận: 0
ComForm">
avatar
click ủng hộ vntamtay
Chát với Tôi
300
Liên kết quảng cáo
Buôn bán phụ tùng!
Đang truy cập

Trực tuyến: 1
Khách: 1
Thành viên: 0
Khu đăng nhập
Video Clip
00:02:32

Tài xế không đầu biết lái xe và mua hàng

  • Views:
  • Total comments: 0
  • Rating: 0.0
Tỷ giá tiền tệ