Trang chính » Tin bài » Quán công nghệ số

Top 10 phần mềm chụp màn hình với nhiều tuỳ chọn chỉnh sửa miễn phí
14-Nov-11, 11:51:24
1 - Screengrab: http://adf.ly/3iQsz
Hầu hết các phần mềm ảnh chụp màn hình 'không thể làm, Screengrab có thể làm điều đó bằng cách chụp màn hình của toàn bộ trang web. Nó cũng có thể chụp của toàn bộ cửa sổ của bạn, hoặc khu vực được lựa chọn.

2 - Quick Screenshot Maker: http://adf.ly/3iQtj
Quick Screenshot Maker là một ''tất cả-trong-một'' công cụ để chụp màn hình, chỉnh sửa ảnh chụp màn hình và tổ chức hình ảnh. Bạn có thể cắt, thay đổi kích cỡ, xoay, phản chiếu từng hình ảnh.

3-Jing: http://adf.ly/3iQuh
Jing là một sự lựa chọn rất tốt phần mềm chụp màn hình , nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm mà cả hai có thể chụp ảnh màn hình cũng như ghi hình màn hình. Nó cũng có tùy chọn để chia sẻ ghi âm màn hình.

4 - Any capture:http://adf.ly/3iQvD
Nếu bạn muốn chụp và in ra màn hình bất cứ điều gì mà bạn muốn, Any Capture có thể làm điều đó như là cửa sổ đang hoạt động, menu hình chữ nhật , hình vuông, hình elip, hình tròn, thậm chí cả các bề mặt của đầu DVD và các trò chơi video, các trang web dài với thanh cuộn.

5 - Snagit: http://adf.ly/3iQvl
Nó là một phần mềm chụp màn hình lớn , có thể chụp bất cứ thứ gì, thêm hiệu ứng đặc biệt, ghi chú và cũng chia sẻ chúng thông qua các ứng dụng yêu thích của bạn.

6 - Screenshot Utility: http://adf.ly/3iQwB
Screenshot Utility là tiện ích chụp màn hình gọn nhỏ giao diện cho người dùng thân thiện , chương trình chụp ảnh màn hình nằm trong khay hệ thống Windows. Khi bạn bấm một phím nóng, nó chụp và lưu ảnh chụp màn hình của bạn vào một, JPG GIF hoặc BMP.

7 - Photoscape: http://adf.ly/3iQzX
Photoscape là một trình biên tập ảnh rất thú vị mà có thể thêm các hiệu ứng thú vị cho các bức ảnh của bạn, và cũng tạo gif động vv . Vì vậy, thu giữ và chỉnh sửa các ảnh chụp màn hình có thể được thực hiện thông qua công cụ duy nhất này.

8 - Amor Screen Capture : http://adf.ly/3iQy2
Nó là một phần mềm cho phép bạn dành nhiều thời gian tạo và ít thời gian giải thích. Amor chụp ảnh màn hình sẽ giúp cải thiện thông điệp bằng cách truyền thông trực qua suy nghĩ và ý tưởng của bạn.

9 - Gadwin Print Screen : http://adf.ly/3iQyh
Đây là phần mềm yêu thích của các tất cả , bởi vì nó có thể trực tiếp gửi chụp màn hình với hình ảnh biên tập - Paint.Net. Vì vậy, ngay khi một hình chụp màn hình, được thực hiện, Gadwin Print Screen mở Paint.Net, và qua đó chỉnh sửa có thể được thực hiện.

10- Kleptomania : http://adf.ly/3iQyn
Kleptomania cho phép để nắm bắt và xử lý hình ảnh và văn bản từ bất kỳ ứng dụng . Bạn có thể sử dụng Kleptomania chụp ảnh màn hình thường xuyên với ứng dụng giao diện...
Danh mục: Quán công nghệ số | Người đăng: TieuBao
Lượt xem: 398 | Lượt tải: 0 | Đánh giá: 0.0/0
Tổng bình luận: 0
ComForm">
avatar
click ủng hộ vntamtay
Chát với Tôi
300
Tin theo chủ đề
Liên kết quảng cáo
Buôn bán phụ tùng!
Đang truy cập

Trực tuyến: 1
Khách: 1
Thành viên: 0
Khu đăng nhập
Video Clip
00:00:18

Hướng dẫn mặc "áo mưa" chỉ 7 giây

  • Views:
  • Total comments: 0
  • Rating: 0.0
Tỷ giá tiền tệ